Bí quyết trị viêm nang lông vùng nách bằng cám gạo

Đối với nhiều chị em có lẽ việc nhổ, cạo lông nách là môt thói quen khó bỏ được, điều này sẽ không ảnh hưởng gì cho tới một ngày viêm nang lông xuất hiện gây đau nhức, sẩn đỏ viêm mủ tại vùng nách làm ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ cũng như gây ra cảm giác khó chịu cho người bệnh. Vì vậy mà cách trị viêm lỗ chân lông, nang lông vùng nách bằng cám gạo hiệu quả và đơn giản ngay sau đây sẽ giúp ích những ai đang mắc phải bệnh này. 


Cách sử dụng cám gạo trị viêm nang lông

Đây là cách trị viêm nang lông khá hiệu quả, ngoài việc chữa khỏi bệnh hiệu quả ra thì việc chữa khỏi viêm nang lông hiệu quả thì cách này còn giúp làm trắng mịn vùng da nách rõ ràng mà chị em nên kiên trì thực hiện.
>> Xem thêm: Mẹo chữa viêm nang lông ở lưng nhanh nhất

    * Chuẩn bị nguyên liệu


Nguyên liệu để thực hiện công thức trị viêm nang lông bằng cám gạo rất dễ kiếm và tiết kiệm, vậy là bạn không cần phải lo lắng gì tới vấn đề chi phí nhé!
Nguyên liệu trị viêm nang lông bằng cám gạo rất dễ kiếm
- 1 lạng cám gạo nguyên chất

- 50 ml sữa tươi nguyên chất không đường
- 1 quả chanh tươi
Sau khi đã có đầy đủ nguyên liệu rồi, chúng ta cùng bắt tay vào thực hiện theo hướng dẫn dưới đây nhé!

    * Cách thực hiện trị viêm nang lông bằng cám gạo

Đối với các bệnh viêm da ở ngoài thường điều trị khá dễ dàng nếu như bạn tìm đúng cách. Đối với cách trị viêm nang lông bằng cám gạo được thực hiện rất đơn giản như sau:
- Bạn cho cám gạo ra bát thủy tinh sạch, cho sữa vào, trộn thật đều 2 hỗn hợp này cho đến khi tạo thành hỗn hợp dạng sệt.
- Chanh vắt lấy nước cốt, lọc bỏ hạt sau đó cho nước cốt vào hỗn hợp cám gạo và sữa tươi, trộn đều thêm một lượt nữa.
- Sau khi đã có hỗn hợp trị viêm lỗ chân lông với cám gạo, bạn dùng khăn bông mềm thấm nước ấm, vắt kiệt sau đó lau nhẹ nhàng lên vùng da bị viêm nang lông để làm sạch đồng thời giúp lỗ chân lông giãn nở, dễ dàng thẩm thấu các dưỡng chất hơn.
- Sau khi làm sạch, bạn thoa hỗn hợp trên lên vùng da bị viêm nang lông, để yên 30 phút. Cuối cùng, bạn rửa vùng da thật sạch bằng nước ấm và nhớ lấy khăn bông mềm thấm khô vùng da nhé.

Tuy nhiên chúng tôi cũng lưu ý với các bạn rằng việc trị bệnh viêm nang  lông bằng cám gạo hiệu quả khá tích cực trường hợp mới bị viêm nang lông hoặc bị ở thể nhẹ còn trong trường hợp viêm dạng nặng thì bạn có thể tham khảo phương pháp khác trị bệnh. 
Bí quyết trị viêm nang lông vùng nách bằng cám gạo

Bí quyết trị viêm nang lông vùng nách bằng cám gạo

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Bí quyết trị viêm nang lông vùng nách bằng cám gạo"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt