Ăn 3 loại cá này giúp quý ông cải thiện sinh lý

Cá là thực phẩm giàu dinh dưỡng vô cùng có lợi cho sức khỏe. Đối với các quý ông, ăn cá không chỉ có tác dụng bồi bổ cơ thể mà còn là bài thuốc cải thiện các vấn đề về sinh lý. Cùng tìm hiểu tác dụng chữa yếu sinh lý từ 3 loại cá dưới đây để bổ sung vào khẩu phần ăn uống hàng ngày nhé.

Cá chép

Thịt cá chép có chứa chất protid, lipid, khoáng chất và vitamin. Cá chép có vị ngọt, tính bình đi vào tỳ thận và có tác dụng lợi thủy tiêu thũng, hạ khí thông nhũ. Trong khi đó vây cá chứa nhiều collagen. Dùng cá chép hầm với sâm, hoàng kỳ hầm có tác dụng tăng cường sinh lý phái mạnh. Món ăn này tốt cho người tinh dịch có máu, nhạt màu, loãng, hồi hộp, hay quên, mất ngủ, kém ăn, phân nhão, lưỡi nhạt, nhầy, mạch hư hơi sác.

Ăn 3 loại cá này giúp quý ông cải thiện sinh lý

Cách chế biến:

Sâm, hoàng kỳ rửa sạch, cá chép bỏ ruột rửa sạch, cho tất cả vào nồi hầm, cho lượng nước sôi vừa đủ, hầm cách thủy nhỏ lửa sôi 2 giờ, cho gia vị rồi ăn cả nước và cá. Mỗi tuần ăn 2-3 lần, mỗi đợt điều trị là một tháng.

Cá trê

Đông y cho rằng cá trê có tác dụng dưỡng huyết điều kinh, làm da hồng … bệnh chứng, thích hợp với nam giới liệt dương, nữ giới đới hạ. Món cá trê nấu đậu đen cải thiện chức năng sinh lý cho phái mạnh. 

Cách chế biến:

Cá trê khử mùi tanh, nhờn, làm sạch, giữ nguyên đầu, lọc bỏ xương riêng. Ninh xương cá với 300ml nước để làm nước dùng. Đậu đen xay thành bột, cho vào nước xương quấy đều rồi đun sôi, để nhỏ lửa, cho cá vào nấu chín, nêm gia vị là dùng được. Ăn trong 15 ngày, bệnh sẽ cải thiện rõ ràng.

Cá diếc

Theo Đông y, cá diếc tính hàn, không độc, công dụng điều khí hòa trung rất bổ ích, chữa được nhiều bệnh. Bởi vậy, cá diếc nấu kim anh tử có công dụng bổ thận cố tinh, lợi niệu tiêu sưng thích hợp với nam giới thận khí bất cố mà sinh ra di tinh, xuất tinh sớm, phù nề, tháo dạ, tiểu nhiều lần.

Cách chế biến: 

Chuẩn bị kim anh tử 30g, cá diếc 250g, một ít dầu vừng, muối. Cá diếc làm sạch, bỏ vảy, nội tạng, rửa sạch. Rửa sạch kim anh tử. Cho toàn bộ nguyên liệu vào nồi, cho vào lượng vừa nước, sau khi dùng lửa to nấu sôi, chuyển sang lửa nhỏ nấu 40 phút, nêm gia vị.
Ăn 3 loại cá này giúp quý ông cải thiện sinh lý

Ăn 3 loại cá này giúp quý ông cải thiện sinh lý

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Ăn 3 loại cá này giúp quý ông cải thiện sinh lý"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt