Mẹo giảm cân nhanh, an toàn cho phụ nữ sau sinh

Với các bà mẹ trẻ và phụ nữ sau sinh nói chung thường lo lắng về việc tăng cân quá đà của mình gây ảnh hưởng tới vóc dáng. Cùng với đó là mối bận tâm làm thế bào để làm giảm và tiêu biến chỗ mỡ thừa mà không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như quá trình chăm sóc em con nhỏ. Nếu vậy thì các bạn có thể tham khảo ngay các gợi ý dưới đây giúp giảm cân nhanh và an toàn sau sinh hiệu quả.

Cách giảm cân cho phụ nữ sau sinh bằng rượu gừng


Mẹo giảm cân nhanh, an toàn cho phụ nữ sau sinh


Xin lưu ý không phải bạn dùng rượu gừng để uống đâu nhé nên không cần bận tâm nó gây hại cho sức khỏe mà đó là dùng rượu gừng để xoa bóp. Gừng có tính nóng khi kết hợp với rượu để xoa bóp giúp đánh tan lớp mỡ thừa. Công thức thực hiện như sau:

- Nguyên liệu: Rượu gừng: 50gr và một chiếc khăn mỏng có thể thấm hút.

- Cách thực hiện: Bạn hãy lấy khăn màn sạch đã chuẩn bị rồi thấm với rượu gừng. Sau đó, xoa loại rượu này vào vùng bụng, lấy tay mát xa theo chiều kim đồng hồ nhẹ nhàng chừng 30 phút. Thực hiện đều đặn phương pháp này 3 lần/tuần không những giúp chị em sau sinh giảm mỡ bụng hiệu quả mà còn giúp trị chứng rạn da sau sinh.

Lưu ý: cách này không áp dụng cho các chị em sinh mổ để giảm cân vì gây tác động không tốt lên vết thương khi xoa bóp nhiều.

Cách giảm cân cho phụ nữ sau sinh bằng xông hơi


Mỗi ngày, chị em dành 25-30 phút để xông hơi sẽ giúp tiêu hao nhiều năng lượng, tương với khoảng 45 phút nếu bạn đi bộ. Phương pháp này không chỉ giúp chị em giảm cân nhanh chóng sau sinh nở mà còn giúp tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng.

Cách giảm cân cho phụ nữ sau sinh bằng muối rang nóng


Mẹo giảm cân nhanh, an toàn cho phụ nữ sau sinh

Dùng muối rang nóng là cách giảm cân, đốt cháy lượng mỡ thừa áp dụng cho các trường hợp chị em sau sinh được 2 tháng rất hiệu quả, an toàn, tiết kiệm cho phí.

Đó là, chị em lấy khoảng 2g muối đem rang nóng rồi bọc vào một miếng vải sạch, để nguội bớt rồi chườm bọc muối này lên vùng bụng cho đến khi muối nguội hẳn thì thôi. Thực hiện đều đặn 2 lần/tuần bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả của nó mang lại.

Cách giảm cân cho phụ nữ sau sinh bằng trà xanh 


Mẹo giảm cân nhanh, an toàn cho phụ nữ sau sinh

Nếu chị em sinh mổ có thể dùng lá trà xanh để giảm cân rất tốt. Theo nghiên cứu, lá trà xanh có chứa nhiều acid amin, các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt, loại trà này còn chứa hàm lượng carbohydrat, enzym tham gia quá trình trao đổi chất, kìm hãm sự tích tụ mỡ trong máu và đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể hiệu quả. Ngoài ra, trà xanh còn giúp kháng khuẩn cao, ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng sau sinh mổ. 

Cách sử dụng như sau: mỗi ngày chị em nên uống 3 cốc trà xanh kết hợp chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp đốt cháy khoảng 100 đơn vị calo. Ngoài ra, uống nước trà xanh cũng giúp làm đẹp da và ngăn ngừa bệnh từ bên trong rất tốt.
Mẹo giảm cân nhanh, an toàn cho phụ nữ sau sinh

Mẹo giảm cân nhanh, an toàn cho phụ nữ sau sinh

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Mẹo giảm cân nhanh, an toàn cho phụ nữ sau sinh"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt