Bật mí 5 cách chữa xuất tinh sớm đơn giản tại nhà

Xuất tinh sớm là một trong những căn bệnh ở nam giới cũng có thể xuất hiện ở nữ giới. Tuy nhiên ở nam giới căn bệnh này gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Chính vì thế việc phát hiện sớm và đưa ra các cách trị xuất tinh sớm ở nam sớm nhất sẽ giúp ích rất nhiều trong việc điều trị bệnh.
mẹo chữa xuất tinh sớm tại nhà

Theo như bác sĩ Thomas trưởng khoa niệu về nam khoa cho biết hiện nay có 2 biện pháp cơ bản giúp nam giới có thể kéo dài được thời gian quan hệ và từ đó sẽ cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm của mình.

Biện pháp thứ 1:
Biện pháp này được gọi là biện pháp thực thể nó sẽ tác động đến sự nhận cảm khi quan hệ. Làm việc này sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ đi đến cực khoái.

Biện pháp thứ 2: Stress căng thẳng là yếu tố thứ 2 và cũng là yếu tố khiến nhiều người bị mắc bệnh xuất tinh sớm. việc điều trị giúp người bệnh giảm căng thẳng, lo âu cũng rất cần thiết. Nhằm lấy lại nhịp sống tình dục.

Để điều trị bệnh yếu sinh lý thì hiện nay có nhiều cách điều trị bệnh khác nhau, và những biện pháp này đã được chứng minh và kiểm chứng giúp nam giới bị xuất tinh sớm lấy lại được niềm vui.

1. Mẹo kiểm soát sự phản hồi sinh học của cơ thể.
Biện pháp này có mục đích dùng để luyện tập và tăng cường kiểm soát sinh lý của hệ thần kinh. Giúp kiểm soát được sự hưng phấn của cơ thể khi quan hệ.
Cách làm: Bạn có thể tự kích thích bằng cách thủ dâm cho đến khi đạt đến mức gần cực khoái bạn ngưng lại bằng nhiều cách có thể nói với người tình cắn vào vành tai để bạn có thể quên đi sự hưng phấn, rồi thư giãn. Luyện tập như vậy nhiều lần bạn sẽ thấy hiệu quả.
Lưu ý: Khi thủ dâm bạn nên sử dụng gel bôi trơn để tránh gây ảnh hưởng đến các mạch máu ở dương vật.

2. Kiểm soát quá trình xuất binh bằng cách “bóp cậu nhỏ”
Bóp cậu nhỏ là phương pháp nhằm ngăn cản sự hưng phần giúp cho máu ở vùng dương vật được giải thoát khiến cho sự hưng phấn giảm bớt và kiểm soát được quá trình xuất binh.
Khi gần xuất  binh bạn hãy gưng việc kích thích cậu nhỏ và bóp vào phần dưới đầu cậu nhỏ. Việc bóp vô tình sẽ tạo 1 áp lực nên niệu đạo nhằm cản quá trình xuất tính.
Chú ý: Việc bóp cậu nhỏ để giảm khoái cảm khác hoàn toàn với việc bóp cậu nhỏ để ngăn không cho xuất tinh ra bên ngoài. Làm như vậy rất dễ gây ra bệnh trào ngược tinh trùng.

3. Kích thích cho nàng “lên đỉnh trước”
Không phải chỉ có quan hệ là khiến cho nàng lên đỉnh, mà có nhiều cách giúp cho nàng nên đỉnh, theo như các chuyên gia thì trong quá trình quan hệ phụ nữ lên đỉnh rất nhiều lần. Việc áp dụng những cách kích thích ham muốn ở phụ nữ như dùng tay, dùng miệng, tác động đến vùng nhạy cảm của phái đẹp sẽ khiến cho phụ nữ lên đỉnh dễ dàng.

4. Sử dụng những loại đồ chơi tình dục.
Khi bị mắc bệnh xuất tinh sớm bạn có thể sử dụng những công cụ hỗ trợ như bao cao su dày. Nó sẽ có công dụng giảm cảm giác khi bạn quan hệ, kéo dài thời gian quan hệ.
- Sử dụng những loại keo xịt giúp làm tê khiến cho dương vật không còn cảm giác va chạm với cô bé. Tuy nhiên nếu lạm dụng và sử dụng nhiều loại thuốc này nó sẽ khiến cho bệnh nặng thêm.

5. Liên hệ sự trợ giúp của chuyên gia.
Khi bị mắc bệnh xuất tinh sớm việc đầu tiên làm nếu như bạn không chắc với điều mình làm thì bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ. Những chuyên gia, bác sĩ về nam học sẽ cho bạn lời khuyên cụ thể. Giúp bạn giảm được căn bệnh này, kéo dài hạnh phúc gia đình.
Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
Đọc tiếp: Cách trị xuất tinh sớm tại nhà
Bật mí 5 cách chữa xuất tinh sớm đơn giản tại nhà

Bật mí 5 cách chữa xuất tinh sớm đơn giản tại nhà

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Bật mí 5 cách chữa xuất tinh sớm đơn giản tại nhà"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt