Mẫu xe Toyota Corolla Altis 2017 được trang bị nhiều tính năng an toàn

Nếu bạn đang quan tâm đế chiếc Corolla Altis của Toyota chắc chắn bạn sẽ quan tâm phiên bản mới nhất của dòng xe nà được trang bị nhữn tính năng an toàn nào.? Sự khác biệt lớn nhất giữa mô hình Toyota Corolla Altis 2017 và các phiên bản tiền nhiệm đó chính là các tính năng an toàn tích cực hoàn toàn mới. Với nhiều tính năng an toàn mới nhất được trang bị chiếc Toyota Altis 2017 vươn lên đứng đầu về độ an toàn trong phân khúc của mình


Các tính năng an toàn được trang bị trên chiếc Toyota Altis 2017

Toyota đang cung cấp gói an toàn của Toyota Safety Sense-P trên tất cả các phần của Toyota Altis 2017. Bộ tính năng hoạt động an toàn bao gồm cảnh báo va chạm trước với phanh khẩn cấp tự động, điều khiển hành trình thích ứng, dầm tự động cao và cảnh báo khởi hành làn xe với kiểm soát lane tích cực để giúp lái xe trở lại làn đường của họ. Phanh khẩn cấp tự động bao gồm phát hiện người đi bộ.

Có thể Toyota Senses-P sẽ trở nên có sẵn hoặc tiêu chuẩn cho nhiều chiếc ô tô của hãng trong tương lai, vì vậy ứng dụng của nó trong Corolla phổ biến có ý nghĩa ở đây. Nó cũng bao gồm một trong những vấn đề an toàn của chúng tôi từ mô hình năm 2016: Toyota đã đơn giản là thiếu công nghệ mà những người khác đã chấp nhận.
.
Tuy nhiên, trong thử nghiệm IIHS, Corolla năm nay đã đạt được xếp hạng "Tốt" hàng đầu trong tất cả các thử nghiệm va chạm, bao gồm cả điểm số trùng nhau được cải thiện nhỏ. Điều này kết hợp với các tính năng an toàn mới làm cho chiếc xe trở thành chiếc xe an toàn hàng đầu trong năm nay.


Chúng tôi dựa trên đánh giá an toàn của chúng tôi vào những điểm số và các tính năng an toàn tiêu chuẩn tốt của nó.

Toyota Altis 2017 cũng có hệ thống an toàn Star của Toyota, cộng thêm bộ điều khiển ổn định xe, điều khiển lực kéo, chống bó cứng phanh, phân phối lực phanh điện tử và trợ lực phanh. Ngoài ra còn có một hệ thống Smart Stop tự động giảm công suất động cơ trong một số trường hợp nếu bàn đạp phanh và bàn đạp ga đồng thời được nhấn.

Thế hệ Corolla Altis 2017 được trang bị 8 túi khí như thiết bị tiêu chuẩn, bao gồm cả một túi gối phía sau của người lái cũng như một túi đệm ghế hành khách phía trước thổi lên để ngăn không cho hành khách trượt xuống dưới gạch dưới khi bị tai nạn. Bên cạnh những túi khí phía trước và phía trước của hành khách lái xe và phía trước cũng như những túi rèm che bên ngoài những người ở bên ngoài và phía sau. Toyota Altis 2017 cung cấp khả năng hiển thị bên ngoài tốt, và một camera phía sau là tiêu chuẩn trong hầu hết các phiên bản.

Có thể bạn quan tâm : Đánh giá xe Toyota Camry 2017
Mẫu xe Toyota Corolla Altis 2017 được trang bị nhiều tính năng an toàn

Mẫu xe Toyota Corolla Altis 2017 được trang bị nhiều tính năng an toàn

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Mẫu xe Toyota Corolla Altis 2017 được trang bị nhiều tính năng an toàn"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt