5 điểm đáng chú ý của chiếc Toyota Fortuner 2017


Toyota Việt Nam đã không đưa ra bất kỳ sản phẩm mới nào trong một thời gian dài, đang lên kế hoạch tung ra các mẫu xe thế hệ mới của Innova và Fortuner trong hai năm tới. Trong khi chiếc Toyota Innova mới sẽ được công bố tại triển lãm ô tô VMS năm 2016, kế đến là chính thức tung ra thị trường vào cuối năm, và phiên bản Toyota Fortuner thế hệ mới sẽ xuất hiện vào đầu năm 2017. Toyota Fortuner 2017 được thiết kế với ngôn ngữ thiết kế mới của Toyota (TNGA), một nền tảng tương tự nền tảng của dòng Toyota Innova mới.


 5 điểm đáng chú ý của chiếc Toyota Fortuner 2017

Dưới đây là 5 điều bạn nên biết về Toyota Fortuner thế hệ mới 2017

1. Toyota Fortuner hoàn toàn mới dựa trên kiến ​​trúc thế hệ mới của Toyota (TNGA), một nền tảng tương tự nền tảng Innova mới. Nền tảng này được cho là nhẹ hơn nhưng cứng hơn so với nền tảng của Fortuner hiện tại. Nó cũng sẽ cải thiện chất lượng xử lý của nó và đi xe.

2. Toyota Fortuner 2017 được thiết kế hoàn toàn mới với các tính năng như đèn chiếu của máy chiếu với các yếu tố LED, lưới tản nhiệt twin-slat mới, đèn sương mù bao quanh bằng crôm và bộ phận chống va đập mới. Thông tin về phía sau của mô hình mới này trông có vẻ ngoài thể thao hơn so với mô hình hiện tại với các tính năng như cụm đèn đuôi mới với đèn LED, bumper mới, quấn quanh kính chắn gió ... Xe cũng được trang bị 18 inch Bánh xe hợp kim, mặc dù các phiên bản cấp đầu vào có bánh xe thép 17 inch.

3. Toyota Fortuner thế hệ mới sẽ lớn hơn mô hình hiện tại có chiều dài 4.795mm, chiều rộng 1.855mm, chiều cao 1.835mm và chiều dài cơ sở là 2.745mm. Mô hình mới cũng cung cấp khoảng cách mặt đất 5mm hơn trước khi ở 225mm.

4. Toyota Fortuner 2017 tại Việt Nam có thể sẽ được cung cấp với động cơ diesel 2,8 lít 2,8 lít và động cơ diesel 2,8 lít GD series, được hỗ trợ bởi VGT (máy biến thế hình học biến đổi) và ESTEC (Economy with Superior Thermal Combustion ). Với nền tảng nhẹ hơn và bộ động cơ mới, Fortuner mới sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn 10% so với mô hình hiện tại.

5. Kể từ đây mẫy Toyota Fortuner mới sẽ trở nên trang nhã hơn so với mẫu hiện tại với chất lượng tốt hơn và một số tính năng mới, nó có thể sẽ có giá cao hơn so với phiên bản Fortuner hiện tại
5 điểm đáng chú ý của chiếc Toyota Fortuner 2017

5 điểm đáng chú ý của chiếc Toyota Fortuner 2017

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "5 điểm đáng chú ý của chiếc Toyota Fortuner 2017"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt