Dùng thuốc trị mụn trứng cá acnes có tốt không ? giá bao nhiêu ?

Mụn trứng cá là mối quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Hiện tượng mụn trứng cá xuất hiện không phân biệt tuối tác hay giới tính. Chúng xuất hiện nhiều ở lứa tuổi dậy thì và mang đến rất nhiều phiên toái.Gần đây mọi người hay chia sẻ cho nhau cách trị mụn bằng acnes. Vậy kem trị mụn acnes có tốt không? 

** Mụn trứng cá là do đâu?

Mụn trứng cá xuất phát từ các bã nhờn trên da làm bít lỗ chân lông. Tào điều kiện cho vi khuẩn khu trú trên da tấn công vào các lỗ chân lông và gây viêm. 
Vấn đề nữa của mụn trứng cá chính là nội tiết tố thay đổi kích thích các tuyến dầu hoạt động và tiết nhờn. 
Môi trường, khí hậu cũng gây ảnh hưởng không kém cho làn da dầu của bạn.
Mụn trứng cá định cư trên da khá lâu và để lại nỗi lo lắng cho mọi người. Nó gây đau, viêm da và để lại sẹo không mong muốn.

** Có nên nặn mụn trứng cá không?

Mụn trứng cá không những gây phiền toái mà còn để lại nỗi lo cho mọi người, nhất là các bạn trẻ. Chính vì nỗi sợ hãi với mụn mà các bạn thường tìm cách phá nó đi bất kể nó đang viêm hay mới nhú. Đây là điều hết sức sai lầm, bởi vì khi mụn chưa tới không lấy được nhân mụn mà phá nó sẽ để lại sẹo thâm. Chưa kể đưa tay lên mặt nhiều lần tạo điều kiện cho vi khuẩn trên tay tiếp cận với mặt nhiều hơn và gây viêm lây lan. 
Các chuyên gia khuyên rằng bạn không nên tự ý phá mụn. Không những không phá được mụn mà còn làm cho vi khuẩn có điều kiện gây viêm tràn lan trên da. Khi mụn bắt đầu cương trắng mủ hãy dùng cây nặn mụn đã tẩm cồn y tế để nặn lấy hết nhân mụn. Lau sạch vết máu không để lây lan ra các vùng da khác.

Dùng thuốc trị mụn trứng cá Acnes có tốt không?


Ngoài cách phá mụn đi chúng ta cũng cần phải làm sạch da để da không bị nhiễm khuẩn. Dùng thuốc trị mụn cho da cũng là 1 ý kiến hay.
Bạn Tâm, ĐH KHXH&NV băn khoăn : " Em bị mụn tràn lan trên mặt và cả vai. Bạn bè khuyên em sử dụng nhiều thứ mà không khỏi. Em đọc trên diễn đàn các bạn bảo dùng thử thuốc trị mụn trứng cá Acnes. Nhưng em không biết thuốc trị mụn trứng cá Acnes có tốt không, em cũng muốn dùng thử nhưng lại sợ không có kết quả." 
Thực chất trị mụn trứng cá không khó nhưng quan trọng là sự kiên trì của chúng ta. Có thể sản phẩm không hợp hoặc chưa có tác dụng liền trong khoảng thời gian ngắn.
Tùy vào tình trạng da và cơ địa để xác định Acnes có tốt hay không. Có người phù hợp với thành phần của thuốc thì mụn sẽ giảm đi. Có người không thích ứng được với thuốc sẽ diễn ra tình trạng trầm trọng hơn.

** Thuốc trị mụn Acnes giá bao nhiêu?

Acnes có rất nhiều sản phẩm và mỗi sản phẩm mang lại mệnh giá khác nhau.
+ Bộ sản phẩm chuyên biệt cho da mụn Rotho Acnes 25+ + giá 172.000 đồng/2 sản phẩm.
+ Gel rửa mặt Acnes 25+ Facial Wash giá 72.000 đồng
+ Bộ sản phẩm Rotho Acnes + giá 170.000 đồng.
Giá thành, khuyến mãi có thể thay đổi. Bạn có thể xem chi tiết trên các trang sản phẩm của Acnes hoặc các siêu thị để biết thông tin chính xác nhất.

Dùng thuốc trị mụn trứng cá acnes có tốt không ? giá bao nhiêu ?

Dùng thuốc trị mụn trứng cá acnes có tốt không ? giá bao nhiêu ?

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Dùng thuốc trị mụn trứng cá acnes có tốt không ? giá bao nhiêu ?"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt