So sánh xe Toyota Altis 2017 và Mazda 3 2017

Tại thị trường Việt Nam Toyota Corolla Altis 2017 và Mazda 3 2017 nằm trong danh sách những chiếc xe được người tiêu dùng ưa chuộng nhất và cũng là những chiếc xe có doanh số bán ra khá cao trong thời gian qua. Tuy nhiên, để cân nhắc lựa chọn giữa hai mẫu xe này quả là không dễ dàng, mỗi xe đều có những ưu điểm vượt trội riêng . Để giúp bạn quyết định mua xe dễ dàng hơn hôm nay chúng tôi sẽ so sánh Toyota Altis và Mazda 3 2017 ở một số điểm khác biệt.


Toyota Altis 2017 và Mazda 3 2017 có gì khác biệt

Về khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Toyota Corolla 2017 và Mazda 3 2017 sở hữu động cơ mang lại một sức mạnh ấn tượng, nhưng liệu họ có khả năng cung cấp nhiên liệu tiết kiệm nhiên liệu tốt không? Toyota Corolla có thể với sự trợ giúp của động cơ bốn xi lanh 1,8 lít làm việc với hệ truyền động thông minh biến đổi liên tục, chế độ Shift và công nghệ biến đổi van hai chiều để đạt được một đường cao tốc ước tính EPA-ước tính là 38. Nó cũng có thể làm việc với công nghệ Valvematic trong các mô hình lựa chọn để tăng cường tiết kiệm nhiên liệu của một chiếc EPA ước tính có tổng cộng 42 chiếc.Mazda3 có thể tạo ra hiệu quả ấn tượng với động cơ 2,0 và 2,5 lít SKYACTIV®-G. Thật không may, nó cung cấp ít hơn nền kinh tế nhiên liệu khi so sánh với Altis. Nhìn chung, tùy chọn 2,5 lít của nó chỉ đạt được một chiếc EPA ước tính khoảng 37 mpg trên đường cao tốc, và động cơ 2,0 lít của nó chỉ có thể cung cấp lên đến một mpg trên tổng số ước tính EPA-41.


So sánh về công nghệ và các tiện nghi

Bên trong Toyota Corolla 2017 là loại âm thanh Premium Entune ™ với Điều hướng và Ứng dụng Suite. Tính năng sẵn có này có thể đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của bạn trong suốt chuyến đi của bạn. Nó đi kèm với một màn hình cảm ứng màn hình cảm ứng 6.1 inch để dễ dàng truy cập vào ứng dụng di động, truyền thông xã hội và cập nhật tin tức, và một loạt các hệ thống âm nhạc. Cộng với công nghệ thông tin giải trí này cung cấp một hệ thống định vị để giúp bạn tìm điểm đến phiêu lưu tiếp theo.Giống như chiếc Toyota Altis 2017, Mazda 3 đi kèm với một hệ thống giải trí được thiết kế để cung cấp giải trí tuyệt vời. Nó cũng có tính năng thông báo xã hội và các tính năng điều hướng. Tuy nhiên, không giống như hệ thống trong Tràng hoa, công nghệ giải trí thông tin trong Mazda3 không cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng di động để giúp bạn kết nối.


So sánh về không gian nội thất

Mặc dù công nghệ của Toyota Corolla Altis 2017 và Mazda 3 rất ấn tượng, nội thất của họ là nguồn cung cấp sự thoải mái và tiện lợi thực sự. Mazda3 có khoảng 96 feet khối không gian hành khách và 42 feet 35 inch của ghế nằm ở ghế trước và ghế sau, do đó mọi người đều có chỗ để vừa và căng ra thoải mái.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm nhiều chỗ hơn, hãy chọn Toyota Corolla cho chiếc xe mới tiếp theo. Nó có 97 bộ khối lượng hành khách. Nó cũng có chân rộng của 42,3 inch ở ghế phía trước và 41,7 inch ở ghế sau.

So sánh Toyota Altis và Mazda 3 về độ an toàn

Về mặt an toàn, bạn có thể mong đợi một chuyến đi đáng tin cậy cho cả hai phương tiện. Toyota Corolla và Mazda3 đã được Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia xếp hạng 5 sao. Trên hết, cả hai đều bao gồm công nghệ hỗ trợ lái xe.

Thêm vào đó, Toyota Corolla 2017 đi kèm với Star Safety System ™ tiêu chuẩn. Tính năng bảo vệ nổi tiếng này là một bộ công nghệ thực hiện nhằm đảm bảo sự ổn định, kiểm soát và an toàn tổng thể cho bạn và hành khách. Thật không may, bạn sẽ không tìm thấy một bộ như thế này trong Mazda3.
Cái nào là tốt nhất cho bạn?

Toyota Corolla 2017 và Mazda 3 là hai lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc Sedan sang trọng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm sự tiết kiệm nhiên liệu, độ tin cậy và sự mới mẻ, thì chiếc Toyota Corolla Altis 2017 là một chiếc xe tốt nhất dành cho bạn. 

Nếu bạn yêu thích dòng Sedan sang trọng của Toyota Có thể tham khảo thêm mẫu xe Toyota Camry 2017

So sánh xe Toyota Altis 2017 và Mazda 3 2017

So sánh xe Toyota Altis 2017 và Mazda 3 2017

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "So sánh xe Toyota Altis 2017 và Mazda 3 2017"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt